Vì sao phải niềng răng?

Vì sao phải niềng răng?

Trong thư, bạn không nói răng của con bạn có bị hô không, răng có bị chật hàm, răng mọc không đều hay không... Vì nếu con bạn có dấu hiệu như trên thì các nha sĩ thường đề nghị mang niềng răng để bảo vệ răng con bạn sau này giúp cho răng khỏe đồng thời miệng và mặt của cháu cũng sẽ đẹp hơn. Lứa tuổi nên mang niềng thường được nha sĩ chỉ định là 10-14 tuổi vì lúc này đầu răng và miệng còn phát triển dễ làm thẳng hàm răng hơn. Người lớn cũng có thể niềng răng vì nhu cầu làm đẹp. Có ba loại niềng răng: Loại phổ biến nhất là các móc niềng nhỏ bằng kim loại hoặc nhựa dính liền với răng và ít thấy. Loại niềng răng “lưỡi” dính liền với phần trong của răng, không thấy được. Loại truyền thống là các nẹp kim loại bọc quanh răng và che hầu hết các răng. Tất cả các loại niềng răng dùng dây thép để dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn. Thời gian mang niềng răng thường từ 18-30 tháng (tùy vào kế hoạch điều trị). Trong thời gian mang niềng răng cần tránh ăn đồ ngọt, thức ăn cứng... vì rất có thể chúng sẽ làm đứt niềng răng. Vệ sinh răng miệng là việc làm quan trọng: hãy đánh răng kỹ và đúng, khi ăn xong nên dành thời gian để xỉa giữa niềng răng và dây thép để bảo vệ lợi và răng được khỏe mạnh.

Các hỏi & đáp khác

Chương Trình Khuyến Mãi

Bọc Sứ Chỉ Còn 40 Triệu Cho 16 Răng Toàn Sứ Bọc Sứ Chỉ Còn 40 Triệu Cho 16 Răng Toàn Sứ Ưu Đãi Răng Sứ Lên Đền 50% Ưu Đãi Răng Sứ Lên Đền 50% Răng Toàn Sứ Chỉ Từ 4 Triệu Đồng Răng Toàn Sứ Chỉ Từ 4 Triệu Đồng
ĐẶT LỊCH KHÁM
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Trong trường hợp giờ hẹn khám của quý khách đã có người đặt trước chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách.

Đặt khám thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt khám.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Close this window