Gummy Smile, Thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng

Gummy Smile, Thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng

PHẪU THUẬT GUMMY SMILE:

Phẫu thuật tạo hình nướu Gummy Smile (gọt xương, cắt nướu) nhẹ nhàng, không đau.

Sau khi phẫu thuật gọt xương và cắt nướu khách hàng được cải thiện hoàn toàn tình trạng hô xương, hở nướu không còn bị hô và cười hở lợi nữa.

An toàn và phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Mang lại nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Phẫu thuật Gummy Smile (gọt xương, cắt nướu) khách hàng hài lòng và tự tin với nụ cười xinh

THẨM MỸ TRẮNG:

Răng đẹp khi có dạng phù hợp với khuôn mặt và giới tính. Hình dạng răng cửa trên đặc biệt quan trọng trong thẩm mỹ nha khoa, dạng răng cửa của người nam rất khác với người nữ; dạng răng nam phải có góc cạnh vuông vắn thể hiện sức mạnh nam tính trong khi người nữ dạng răng cần thon tròn thể hiện nét uyển chuyển, nhẹ nhàng.

- Dạng răng nam có góc cạnh vuông văn thể hiện sự nam tính

- Dạng răng nữ thon tròn thể hiện nét uyển chuyển, nhẹ nhàng

Màu sắc của răng cần phù hợp với màu da, với thói quen trang điểm của mỗi người. Nói chung da càng trắng và hay trang điểm cần phải chọn màu răng trắng hơn bình thường. Thật ra màu răng rất phức tạp, có thể nói không ai có màu răng giống nhau. Trong các loại vật liệu sử dụng làm răng giả, sứ (ceramic) là loại vật liệu thể hiện trung thực nhất màu sắc sống động của răng. Thể hiện màu răng căn bản cần 3 lớp sứ: màu cổ răng – màu thân răng – màu cạnh cắn, nhưng để ra màu răng đẹp sẽ cần đến ít nhất bảy lớp sứ đắp chồng lên nhau nhưng không được trộn lẫn vào nhau, sau đó đem nung trong lò nung sứ chuyên biệt.

alt

Đắp răng sứ trong labo

alt
Răng sứ sau khi nung


Màu răng sứ còn chịu ảnh hưởng độ xuyên thấu của ánh sáng, dưới ánh sáng thông thường một số loại răng giả trông rất đẹp nhưng điều đó có thể khác hẳn dưới ánh sáng màu (nhất là ánh sáng cực tím).  Chỉ những loại sứ có tính chất “Fluorescence” mới giữ màu sắc nguyên vẹn (điều này đặc biệt quan trọng đối với những bạn hay đi bar, vũ trường, hay giới văn nghệ sĩ...)

THẨM MỸ HỒNG:

Nướu đẹp có màu hồng hào, khỏe mạnh, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Độ hở của nướu (lợi) khi cười thoải mái khoảng 2-3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên; khi độ hở lợi quá lớn (trên 3mm) thuật ngữ chuyên môn gọi là gummy smile.

Nướu đẹp có màu hồng hào khỏe mạnh, gai nướu nhọn và ôm sát kẽ răng

Không chỉ chú ý đến dạng và màu sắc của răng, chúng ta còn phải chú ý đến độ hở và sự cân đối của lợi khi cười để lên kế hoạch phục hình thẩm mỹ toàn diện. Sau đây là một số ví dụ:

Trường hợp này độ hổ lợi nhiều, màu nướu không đẹp do viêm vì răng giả loại kém. Để đạt thẩm mỹ cần chú ý cả thẩm mỹ nướu và răng.
 

alt

Sau khi cắt nướu để giảm độ hở lợi 2 tuần

alt

Hình sau khi làm 3 mão sứ răng cửa

Thẩm mỹ hồng có thể ví như thảm cỏ tôn vinh thêm vẻ đẹp của ngôi nhà vậy.

                                                                           

ĐẶT LỊCH KHÁM
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Trong trường hợp giờ hẹn khám của quý khách đã có người đặt trước chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách.

Đặt khám thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt khám.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Close this window